Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« May 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The cool blog 5049
Friday, 10 May 2019
Nhiều nhà đầu tư chọn Movenpick Resort Waverly Phu Quoc VNREP vì lí do sau

Thông tin SÆ¡ nét vá» dá»± án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là dá»± án resort má»›i ở hòn đảo ngá» c Phú Quốc được công ty TNHH Ngôi Sao Cá»­a DÆ°Æ¡ng (M.I.K) đầu tÆ° và xây dá»±ng Ä á»‘i vá»›i tổng diện tích lên tá»›i 51.62ha bao gồm Các căn Condotel và biệt thá»± nghỉ dưỡng. nhiên dá»± án Movenpick Phú Quốc tá» a lạc ở vị trí nào? kết nối giao thông thuận lợi hay không? cấu trúc và tiện ích có nào nổi trá»™i? chủ đầu tÆ° là Ä‘Æ¡n vị nào? toàn bá»™ sẽ được VNREP tổng thích hợp và gá»­i đến Khách hàng tại trong bài viết này.

vị trí dá»± án Movenpick Phú Quốc tá» a lạc tại Ä‘âu?

dá»± án Movenpick Waverly Phú Quốc tá» a lạc phía bá» biển Ông Lang, xã Cá»­a DÆ°Æ¡ng, huyện đảo Phú Quốc. Ä ây là bãi biển đẹp nhất phù hợp cho việc ngắm cảnh hoàng hôn, hưởng tròn vẹn Các Æ°u Ä‘iểm và khả năng nhằm phát triển du lịch nÆ¡i Ä‘ây.

Ä á»‘i vá»›i Æ°u Ä‘iểm vá» giao thông thuận tiện Ä á»‘i vá»›i CÆ¡ sở hạ tầng mà đảo ngá» c Ä‘ang được đầu tÆ° Giúp du khách đến Ä á»‘i vá»›i Condotel Movenpick Phú Quốc Ä‘Æ¡n giản Ä‘i và gắn kết Ä á»‘i vá»›i Những nÆ¡i trên khu.

 

Từ vị trí dá»± án Mov

enpick Phú Quốc du khách dá»… dàng gắn kết Ä á»‘i vá»›i sân bay quốc tế Phú Quốc chừng 20 phút Ä‘i, 15 phút để gắn kết lại công viên Safari, lại Vinpearl Land chỉ mất tầm 6 phút Ä‘i, Ä‘i tá»›i Casino và sân Golf chừng 10 phút, tầm bãi trÆ°á» ng 20 phút Ä‘i.

bên cạnh đấy nhá» cÆ¡ sở giao thông CÆ¡ sở hạ tầng được đầu tÆ° lá»›n nhÆ° Ä‘Æ°á» ng bá»™ Ä‘Æ°á» ng thủy và sân bay thì cÆ° du khách thuận tiện di chuyển đến tất cả Ä‘iểm nhanh chóng nhÆ° lại rạch giá 30 phút, 1h45 đến sân bay Singapore, 1h45 tá»›i sân bay Hà Ná»™i, 1h tá»›i sân bay TP. hồ Chí Minh.

thiết kế dá»± án Movenpick Phú quốc

dá»± án Movenpick Phú Quốc được triển khai trên quỹ đất 51.62ha gồm 329 căn Condotel và 79 căn biệt thá»± biển được lắp đặt ở Những vị thế xinh đẹp bên cạnh bể bÆ¡i và mạng lÆ°á»›i cây non tÆ°Æ¡i mát.

thụ kết hợp giữa tập Ä‘oàn M.I.K Group và Ä‘Æ¡n vị Ä‘iá» u phối, vận hành Movenpick Hotel & Resort quả thá»±c Ä‘em đến thụ khách biệt và cao cấp nổi trá»™i cho Movenpick Waverly Phú Quốc. Ä á»‘i vá»›i vấn Ä‘á» quy hoạch má»™t lá»›p, dá»± án mang đến má»™t môi trÆ°á» ng cá»±c kỳ riêng tÆ° và thoáng Ä‘ãng, 100% Dòng sản phẩm Ä‘á» u view bể và biển, bảo đảm cho Khách hàng càng trong Các không gian nghỉ ngÆ¡i Æ°u việt nhất.

 

bên cạnh Ä‘ó, phần mái của Những căn biệt thá»± Movenpick Resort Phú Quốc được non hóa, vật liệu sá»­ dụng tại Những chung cÆ° cÅ©ng được tối Ä‘a hóa tá»± thế nhÆ° gá»—, vải má»™c,... yếu tố trang trí đậm nét văn hóa của bản địa. vàng chắn hẳn, dá»± án sẽ làm Khách hàng hài lòng và Æ°a thích má»™t kỳ nghỉ cao cấp 5 sao, nhà đầu tÆ° an tâm vá» tiá» m năng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm mà dá»± án cam kết.

tiện ích Ä‘áng giá tại ná»™i khu dá»± án Condotel Movenpick Phú Quốc

Là dá»± án khu vá»±c nghỉ ngÆ¡i lá»›n tại đảo Ngá» c Phú Quốc, Ä á»‘i vá»›i mục Ä‘ích Ä‘em lại cho du khách Những trải nghiệm gần gÅ©i nhất Ä á»‘i vá»›i văn hóa bản địa, chủ đầu tÆ° Movenpick Phú Quốc Ä‘ã sá»­ dụng hÆ¡n 80% diện tích để phát triển hệ thống cÆ¡ sở vật chất đặc biệt đẳng cấp và hiện đại và hệ thống cây non để nâng cao Ä‘á» i sinh sống cho du khách và Ä‘em đến Các giá trị nghỉ dưỡng lạ. Những tiện ích Nổi trá»™i tạo khả năng nhắc lại nhÆ° sau.

Công mÄ© nÆ°á»›c và hồ bÆ¡i được nhà đầu tÆ° Movenpick Phú Quốc thiết kế công phu và kinh tiết, cùng vá»›i việc lắp đặt dãy ghế xung quanh cùng hệ thống cây xanh hứa hẹn sẽ mang lại càng không gian thÆ° thái nhất cho Những du khách.

Trung tâm kinh doanh được xây tráng lệ và quy tụ Các nhãn hiệu nổi tiếng Ä‘áp ứng má» i nhu cầu mua sắm của du khách khi lại Vá»›i villa Movenpick Phú Quốc mà không cần di chuyển lại bất cứ nÆ¡i gì.

khu tổ chức tiệc hÆ¡n bãi biển, Ä‘ây là chá»— nhân thú vị nhất trong số mạng lÆ°á»›i tiện nghi của dá»± án này. nÆ¡i Ä‘ây sẽ là má»™t Ä‘iểm cá»±c kỳ hợp Ä á»‘i vá»›i Các bữa tiệc cÆ°á»›i quan trá» ng, Các thụ kiện Ä‘áng nhá»› phía bãi biển xinh đẹp thÆ¡ má»™ng.

 

nhà hát và sân khấu ngoài trá» i riêng tÆ° so Ä á»‘i vá»›i Những dá»± án khách khi Những Ä‘êm vui chÆ¡i giải trí nhà yếu diá»…n ra tại chợ Ä‘êm thị ở Movenpick resort Phú Quốc Ä‘ã có chủ hát và sân khấu ngoài trá» i mát mẻ sẵn sàng sôi Ä‘á»™ng https://vnrep.com/movenpick-resort-waverly-phu-quoc/ cùng vá»›i Ä‘êm nhạc cùng du khách.

Trung tâm há»™i nghị rá»™ng 1000m2 đặc biệt rá»™ng lá»›n mạnh và thoáng mát Ä á»‘i vá»›i sức chứa cá»±c kỳ Lượng phù hợp Ä á»‘i vá»›i Những sá»± kiện trang trá» ng và đẳng cấp. Trung tâm há»™i nghị được thiết kế tân tiến và chất Số lượng nhất.

phía cạnh đấy, dá»± án còn cấp Những tiện ích Ä‘áp ứng má» i Ä‘òi há» i vui chÆ¡i của du khách nhÆ° cafe vui chÆ¡i giải trí Club House, công viên cây non, sân thể dục, phòng tập thể hình,... má» i Ä‘á» u hoàn hảo để bảo đảm kỳ nghỉ hoàn mỹ Vá»›i chất Lượng và dịch vụ chuẩn má»±c năm sao.

VNREP tin hẳn lại Ä á»‘i vá»›i Movenpick resort Phú Quốc Khách hàng sẽ cảm nhận được những nhất sá»± khác biệt của Phú Quốc, há»™i thiên Những tinh hoa của khu vá»±c nghỉ ngÆ¡i đẳng cấp năm sao Movenpick Phú Quốc đợi sẽ là Ä‘iểm lại tuyệt mỹ cho má» i du khách lúc lại Vá»›i Phú Quốc.

trên Ä‘ây là Các thông tin được VNREP tổ hợp và gá»­i tá»›i Khách hàng, hi vá» ng Các tài liệu mà VNREP cấp sẽ bổ nghi cho Quý khách trong số việc Tổng quan vá» dá»± án Movenpick Waverly Phú Quốc.


Posted by beaujdrt459 at 4:59 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries